Trang chủ » Tin tức » Artline sự lựa chọn vượt bậc...!!! (H.T.N.Bích)

Artline sự lựa chọn vượt bậc...!!! (H.T.N.Bích)

Ngày: 20/03/2016

Artline sự lựa chọn vượt bậc…!!!

Với xu thế hiện nay, mọi người luôn muốn tìm cho không gian của mình thật sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Dẫn đầu sự lựa chọn đó chính là dòng thảm Artline, một dòng thảm được thiết kế với các họa tiết sọc phối màu đơn giản với những gam màu trung tín để bạn có thể phối với bất kì không gian nào.

 

Trong những năm qua mọi người thường lựa chọn dòng thảm viên ( 50 cm x50 cm) Artline cho văn phòng, nhà ở, phòng trưng bày,… Dòng thảm Art đạt đủ tiêu chuẩn ISO 14001:2004 , dẫn đầu trong cuộc đua thiết kế không gian sang trọng và hài hòa.

 

ü Với bề mặt thảm được chăm chuốt từ 100 % Polypropylene sợi tổng hợp mang lại cho cảm giác êm ái dễ chịu khi trải bước trên sàn.

 

ü Sự thiết kế tinh tế với các đường sọc phối gam màu trung tín cũng dễ dàng kết hợp cho mọi không gian của bạn.

 

ü Quy cách : dạng thảm viên 50 cm x 50 cm, 20 tấm /5m2/thùng.

ü Ngoài ra nếu bạn thích một sự mới lạ - khác biệt không gian sống thì bạn còn có thể sắp xếp chiều sọc thảm theo thiết kế và ý thích của chính mình.

 

ü Dòng sản phẩm này không những được yêu thích tại việt nam mà còn được dẫn đầu tiên phong tại các đất nước : Thái Lan, Singapore, Malaysia,... Không những thế sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh tại các nước khác.

 

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÁT ĐẠT

Email: contact@phatdatgroup.com 

 

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG